So sánh bếp chiên kiểu nhúng đơn và nhúng đôi

Bếp chiên kiểu nhúng là một trong những sản phẩm đang được bày bán tại Điện máy Thăng Long. Có nhiều loại bếp chiên nhưng phổ biến nhất vẫn là bếp nhúng đơn và nhúng đôi. Mỗi loại đều có một cấu tạo, đặc tính và ưu điểm riêng.

Sử dụng nó với mục đích gì là tùy nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên cần chọn loại phù hợp để bếp chiên phát huy tối đa công dụng. Vậy chúng có gì giống nhau và khác nhau ở điểm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Khái niệm bếp chiên kiểu nhúng

Bếp chiên nhúng là sản phẩm được sử dụng để chiên rán sản phẩm. Nó hoạt động bằng năng lượng điện. Chiếc máy này giúp thức ăn của bạn chín đều vì được chiên ngập dầu. Tuy nhiên sản phẩm sẽ không bị ngấm quá nhiều dầu, giúp đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Chất lượng thức ăn sau chiên rán sẽ giữ được độ tươi ngon và đẹp mắt.

Bếp chiên kiểu nhúng đơn

Cách sử dụng bếp khá đơn giản. Đầu tiên bạn kết nối máy với nguồn điện, bật bếp để dầu được làm nóng. Sau đó cho sản phẩm vào chiên và nhúng xuống. Khi sản phẩm chín đều thì nhấc lên, để một lúc cho ráo dầu. Chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã có thành phẩm tuyệt vời từ bếp chiên nhúng.

Bếp chiên kiểu nhúng được sử dụng nhiều trong nhà bếp, hàng quán, nơi cung cấp thực phẩm. Sản phẩm được ưa chuộng vì độ tiện lợi của nó. Ngoài ra bếp được thiết kế linh hoạt dễ di chuyển ở mọi nơi. Tốc độ chiên cũng rất nhanh phù hợp hoạt động ở các hàng quán vỉa hè.

So sánh giữa bếp chiên kiểu nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi

Như thông tin đã chia sẻ ở trên, bạn nên chọn bếp chiên dựa trên nhu cầu sử dụng. Sau đây hãy đi tìm hiểu đặc tính của từng loại bếp như thế nào. Để từ đó giúp người tiêu dùng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Điểm tương đồng giữa 2 loại bếp

Vì đều là bếp chiên nhúng nên chắc chắn chúng sẽ có điểm giống nhau. Về cấu tạo cơ bản thì đều gồm buồng chiên, sọt chiên, các nút điều chỉnh và dây cắm điện. Ngoài ra còn một số đặc điểm tương đồng như:

 • Đều được làm bằng nguyên liệu inox. Vừa chống han gỉ, dễ lau chùi lại có vẻ bề ngoài sáng bóng, đẹp mắt.
 • Quá trình chiên rán diễn ra nhanh chóng và vẫn giữ được chất lượng sản phẩm.
 • Đều hoạt động bằng năng lượng điện. Bên cạnh đó có hệ thống tự ngắt điện giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Đều là trợ thủ đắc lực trong việc chiên rán của nhà bếp. Sử dụng vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Về cơ bản thì 2 loại bếp chiên kiểu nhúng có những điểm tương đồng như trên. Người tiêu dùng có thể tham khảo thông tin này để thấy được ưu điểm của bếp chiên kiểu nhúng. Thực sự sản phẩm này tiện lợi hơn nhiều so với việc chiên rán bằng chảo.

Điểm khác nhau giữa bếp chiên nhúng đơn và bếp chiên nhúng đôi

Hai loại bếp này đều giống nhau về cách hoạt động và độ tiện lợi của nó. Điểm khác biệt rõ rệt nhất có lẽ là về cấu tạo.

Bếp chiên nhúng đơn

 • Bếp đơn chỉ có một buồng chiên và một sọt chiên. Ngoài ra là một dây dẫn điện để hoạt động.
 • Nếu bạn chỉ chiên rán trong gia đình, hoặc hàng quá vỉa hè nhỏ thì bếp chiên đơn là lựa chọn hợp lý. Sản phẩm chỉ có một sọt chiên nên vô cùng nhỏ gọn, công suất hoạt động nhỏ.
 • Ngoài ra giá cả cũng không quá những vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Bếp chiên nhúng đôi

Bếp chiên nhúng đôi

 • Có 2 buồng chiên và 2 sọt chiên tách riêng. Bên cạnh đó là 2 dây dẫn điện tách riêng biệt.
 • Bếp chiên đôi phù hợp sử dụng tại các nhà hàng lớn, khu sản xuất thực phẩm. Đặc biệt tại các nhà hàng, khi nhiều món chiên rán được gọi thì có thể chiên cả 2 hai cùng lúc tại 2 sọt.
 • Chiên cùng lúc 2 loại thức ăn mà không lo bị lẫn hương vị hay ảnh hưởng đến chất lượng.
 • Bếp chiên đôi có công suất hoạt động cao, giúp tiết kiệm thời gian chế biến.

Mua bếp chiên kiểu nhúng đơn và nhúng đôi tại Điện máy Thăng Long

Hiện nay, Điện máy Thăng Long đang mở bán cả 2 thiết bị này. Bạn có thể cơ sở của chúng tôi để rinh về sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường kinh doanh về các loại máy móc. Khi chọn mua tại đây, bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về bếp chiên nhúng đơn và nhúng đôi. Bạn có thể so sánh hai loại bếp về cấu tạo, đặc điểm và mục đích sử dụng của nó. Từ đó chọn được kiểu phù hợp để sản phẩm phát huy tối đa công dụng.

Link mua bếp chiên kiểu nhúng đơn: https://dienmaythanglong.org/bep-chien-nhung-don-dung-dien/

Link mua bếp chiên kiểu nhúng đôi: https://dienmaythanglong.org/bep-chien-nhung-doi-dung-dien/