Tủ trưng bày 3 cánh là gì?

Tủ trưng bày 3 cánh là loại tủ trưng bày bánh kem tại Điện máy Thăng Long. Ngoài việc bảo quản bánh kem, sản phẩm còn có thể trưng bày các loại sản phẩm khác. Tủ có nhiều ngăn, sức chứa lớn nên người dùng có thể thoải mái tận dụng nó.

Tủ trưng bày bánh kem vừa tiện nghi lại sang trọng. Thiết bị phù hợp để trưng bày sản phẩm tại siêu thị, cửa hàng, dùng để trưng bày bánh kem lại càng đẹp mắt. Đa số người dùng đều cảm thấy hài lòng sau khi dùng tủ này. Sau đây là một số thông tin cơ bản về tủ trưng bày.

Tại sao nên sử dụng tủ trưng bày 3 cánh?

Tủ 3 cánh là sản phẩm được sử dụng phổ biến, vậy bạn biết lý do tại sao không? Hiện đang là thời điểm mùa hè, thời tiết nắng nóng, nhu cầu sử dụng các thực phẩm tăng cao. Chủ sở hữu đầu tư thêm nhiều tủ lạnh, vừa để bảo quản lại còn có thể trưng bày sản phẩm.

Một số lý do nên sử dụng tủ trưng bày 3 cánh

Kể cả vào mùa đông, vẫn có nhiều thực phẩm cần bảo quản trong môi trường nhiệt độ thấp. Vì vậy tủ lạnh được tận dụng quanh năm chứ không riêng gì mùa hè. Khi bạn đi vào bất cứ siêu thị, nhà hàng hay cửa hàng bánh kem, bạn đều sẽ thấy một chiếc tủ lạnh dù lớn hay nhỏ.

Vì vậy tủ lạnh là thiết bị vô cùng cần cần thiết. Hôm nay Điện máy Thăng Long sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tủ trưng bày 3 cánh. So với tủ 2 cánh thì thiết bị có dung tích lớn gấp rưỡi. Tủ có 3 ngăn to được thiết kế đứng, ở mỗi ngăn lại có 5 ngăn nhỏ. Người dùng thoải mái bảo quản khối lượng lớn thực phẩm, ở mỗi ngăn có thể trưng bày các sản phẩm khác nhau.

Các tính năng nổi bật của tủ trưng bày 3 cánh

Tủ trưng bày tại Điện máy Thăng Long là sản phẩm được thiết kế chỉn chu. Mỗi bộ phận đều được đầu tư để đạt chất lượng tốt nhất. Không chỉ có tác dụng bảo quản mà thiết bị còn giúp thực phẩm trở nên tươi ngon hơn. Tủ trưng bày sở hữu một số tính năng nổi bật như:

Tủ trưng bày 3 cánh Kincool

Tính năng nổi bật của sản phẩm

  • Nguồn điện áp 220v/50hz và công suất 600W: Giúp máy hoạt động mạnh mẽ với công suất cao.
  • Dung tích 1600l: Có thể chứa được khối lượng sản phẩm lớn. Máy phù hợp hoạt động tại siêu thị hoặc cửa hàng bánh kem.
  • Sản phẩm làm lạnh bằng quạt gió: Ngoài việc bảo quản thì yếu tố này giúp chất lượng sản phẩm được tốt hơn.
  • Mặt kính: Được làm bằng kính cường lực, đảm bảo độ chắc chắn và luôn sáng bóng.
  • Hệ thống sấy kính: Giúp sấy khô mặt kính tránh tính trạng đọng hơi nước. Mặt kính của tủ trưng bày luôn sáng bóng và khách hàng có thể nhìn rõ sản phẩm bên trong.
  • Nhiệt độ: có thể điều chỉnh linh hoạt để bảo quản sản phẩm phù hợp.
  • Hệ thống làm lạnh: Được thiết kế tối tân bậc nhất, đảm bảo thực phẩm được giữ lạnh và nâng cao chất lượng.

Tủ trưng bày 3 cánh sở hữu một số tính năng nổi bật như trên. Sản phẩm với nhiều công dụng là trợ thủ đắc lực trong việc bảo quản thực phẩm. Bạn có thể tham khảo để cân nhắc mua sản phẩm này nhé.

Mua tủ trưng bày 3 cánh ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều cơ sở bày bán các loại tủ mát, người tiêu dùng khó có thể lựa chọn cửa hàng phù hợp nhất. Điện máy Thăng Long là thương hiệu đã xuất hiện hơn 10 năm trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc, thiết bị nhà bếp, một trong số đó chính là tủ trưng bày 3 cánh.

Chúng tôi biết cách đầu tư cho sản phẩm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khi lựa chọn Điện máy Thăng Long, bạn sẽ có được thiết bị chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm tủ trưng bày bánh kem 3 cánh tại Điện máy Thăng Long. Sau khi tham khảo bạn có thể thấy nó có nhiều ưu điểm, phù hợp sử dụng nếu sở hữu nhà hàng hay cửa hàng bánh kem. Chọn mua thiết bị ngay tại đường link: https://dienmaythanglong.org/tu-trung-bay-banh-3-canh-kincool/